คลิปนี้สำหรับคนใช้โทรศัพท์ขณะขับรถ

eye on the road
eye on the road

ฝากกันดูหน่อยสำหรับคลิปนี้

คลิปนี้จัดทำขึ้นโดย Volkswagen ค่ายรถชั้นนำแห่งหนึ่งของโลกที่เรารู้จักกันดี เป็นคลิปที่ต้องการเตือนสติผู้ขับขี่รถทุกคน ที่มีการรับหรือพูดคุยโทรศัพท์ขณะขับขี่ เพราะอุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้แม้เพียงเสี้ยววินาที  ภายในคลิปนี้ มีการฉายในโรงภาพยนตร์ และมีการทดสอบผู้เข้าชมทุกคน โดยการส่งข้อความไปถึง ไม่อยากบรรยายอะไรมาก แต่.. อยากให้เพื่อนๆ ได้ดูกันสักนิด

คลิปวีดีโอนี้ มีชื่อว่า  Eye on the Road รับประกัน ดูแล้วจะต้องชอบ และอยากให้ส่งต่อๆ กันไปน่ะครับ  ไม่มีอะไรมาก แค่เห็นว่าเป็นคลิปที่ดี และอยากให้ทุกๆ คนได้ดู

คลิปเตือนสติคนรับโทรศัพท์ขณะขับรถจาก  Volkswagen

ดูแล้ว คุณคิดว่า คุณจะทำแบบนี้หรือไม่ !  ด้วยความปรารถนาดีจาก ทีมงาน เทคโนอินเทรนด์ดอทคอม

นอกจากที่เห็นการรับหรือพูดคุยโทรศัพท์ขณะขับขี่รถยนต์แล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่อยากฝากมากๆ ก็คือ การพูดคุยโทรศัพท์บนท้องถนน ซึ่งนอกจากจะเสี่ยงกับรถชนแล้ว ยังเสี่ยงอันตรายจากมิฉาชีพอีกด้วย โดยเฉพาะ อาจถูกกระชากระหว่างการเดินไปพูดโทรศัพท์ไป โดยเท่าที่เห็นบนหน้าสื่อต่างๆ มักมาจากพวกที่ขับขี่รถมอเตอร์ไซต์

About Mr. ONE - Admin 1464 Articles
ทำงานด้านไอทีโดยเฉพาะ ชอบเทคโนโลยีเป็นชีวิตจิตใจ ชอบขีดๆ เขียนๆ โดยเฉพาะเขียนข้อมูลเกี่ยวกับการใช้คอมพิวเตอร์ โปรแกรม มีประสบการณ์การเขียนหนังสือคอมพิวเตอร์ เขียนแบบเรียนระบบสารสนเทศทางด้านโรงแรม

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.