วาดรูปยังไงก็สวย ด้วย AutoDraw

autodraw_online_drawing

มาหัดมาวาดกันไหม

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบ ขีดๆ เขียนๆ แต่ไม่มีไอเดียหรือความสามารถไม่ได้ซะงั้น และโดยเฉพาะกับคนที่ชอบหัดวาดรูปบนสมาร์ทโฟน หรือวาดบนคอมพิวเตอร์ยิ่งยากเข้าไปกันใหญ่ มาวันนี้ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ด้วย AutoDraw จาก Google แอพฯ ที่ช่วยให้คุณสามารถวาดภาพได้ดังมืออาชีพมากขึ้น สามารถใช้งานได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟน

AutoDraw คืออะไร

autodraw

โปรแกรมสำหรับการวาดรูปในลักษณะของ AI (Artificial Intelligence)  หรือแปลเป็นไทยให้ยากขึ้นคือ ปัญญาประดิษฐ์ ซึ่งตัวโปรแกรมจะมีความสามารถในการวิเคราะห์การวาดรูปของเราา และนำเสนอว่า คุณกำลังวาดรูปอะไร ตัวอย่างเช่น คุณกำลังวาดรูปแมว แต่ไม่ค่อยจะเป็นแมว ตัวโปรแกรม AudoDraw จะแสดงผลที่มีลักษณะคล้ายสิ่งที่คุณวาดให้คุณสามารถเลือกภาพนั้นๆ มาใช้งานได้ทันที นี่แหละครับ ที่เราเรียกว่า ปัญญาประดิษฐ์

สนใจทดสอบและใช้งาน AutoDraw

autodraw on web

  • ใช้งานผ่านเว็บ Browser ได้โดยตรง ไม่ต้องดาวน์โหลด
    https://www.autodraw.com
  • แอพฯ Android
    ลิงค์ดาวน์โหลด AutoDraw

ขอบอกเป็นโปรแกรมที่ใช้งานง่าย และมีเครื่องมือคล้ายๆ กับโปรแกรม paint บนระบบปฏิบัติการ Windows ที่เรารู้จักกันดี และแน่นอน หลังจากวาดเสร็จ เราสามารถ Share ไปให้เพื่อนๆ ได้ทันทีเช่นกัน

 

 

Avatar
About Mr. ONE - Admin 1494 Articles
ทำงานด้านไอทีโดยเฉพาะ ชอบเทคโนโลยีเป็นชีวิตจิตใจ ชอบขีดๆ เขียนๆ โดยเฉพาะเขียนข้อมูลเกี่ยวกับการใช้คอมพิวเตอร์ โปรแกรม มีประสบการณ์การเขียนหนังสือคอมพิวเตอร์ เขียนแบบเรียนระบบสารสนเทศทางด้านโรงแรม

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.