จัดเต็ม โฆษณา Apple iPhone 6S

iPhone 6s logo
iPhone 6s logo

iPhone 6S อีกหนึ่งรุ่นโทรศัพท์ที่น่าใช้งานมาก

ถ้าพูดถึง iPhone ไม่ว่ารุ่นไหนๆ ก็ได้รับความนิยมมาก ถึงมากที่สุด และหลังจากที่ Apple ได้ออกรุ่น iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ซึ่งเป็นรุ่นหน้าจอขนาดใหญ่ขึ้น ยิ่งทำให้ iPhone เป็นที่นิยมมากขึ้น อาจเป็นเพราะถูกใจ คนที่มีกำลังซื้อมากขึ้น สำหรับรุ่นถัดมา ซึ่งไม่ได้ผิดคลาดอะไร นั่นคือ รุ่น iPhone 6S และ iPhone 6S Plus ก็ได้ปรับปรุงความสามารถใหม่ๆ ขึ้นอีก ที่ไม่สามารถหาได้จากสมาร์ทโฟนจากค่ายอื่นๆ

สำหรับคุณสมบัติเด่นๆ ของ iPhone 6s และ iPhone 6s Plus นั่นคือ การใช้ชิบประมวลผลรุ่นใหม่ ซึ่งแน่นอน มีความเร็วที่มากขึ้น นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติเด่นๆ คือ ถ่ายรูปความละเอียด 12 Mbps,  วีดีโอความละเอียด 4K, Live Photo (รูปภาพเคลื่อนไหว) และที่ Apple เน้นมากๆ คือ 3D Touch

iPhone 6s Pink

เพื่อให้เข้าใจง่ายมากขึ้น เรามาดูโฆษณาจาก Apple โดยตรงที่จะเน้นแสดงให้เห็นความสามารถพิเศษ Siri ของการถามตอบที่ดูฉลาดมากขึ้น ส่วนอีกหนึ่งโฆษณาคือ จะเน้นความละเอียดของการถ่ายภาพวีดีโอ 4K  การถ่ายในที่มืด หรือแม้กระทั่งการถ่ายภาพช้า หรือสโลว์โมชั่น

วีดีโอ iPhone 6s – Crush

 

วีดีโอ iPhone 6s – Flip a coin

วีดีโอ iPhone 6s – The Camera

ดูแล้ว ถูกใจหรือไม่ก็ลองไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันดูครับ ส่วนตัวแล้ว ราคาของ iPhone ก็เทียบเท่ากับซื้อคอมพิวเตอร์กระเป๋าหิ้วแบบเริ่ดๆ ได้เช่นกัน ใครที่ซื้อโทรศัพท์มา เพื่อใช้แค่รับและโทร หรือเล่นไลน์เพียงเท่านี้ แนะนำให้พิจารณากันสักนิดนะครับ ว่าคุ้มค่ากับเงินที่เสียหรือไม่

Avatar
About Mr. ONE - Admin 1537 Articles
ทำงานด้านไอทีโดยเฉพาะ ชอบเทคโนโลยีเป็นชีวิตจิตใจ ชอบขีดๆ เขียนๆ โดยเฉพาะเขียนข้อมูลเกี่ยวกับการใช้คอมพิวเตอร์ โปรแกรม มีประสบการณ์การเขียนหนังสือคอมพิวเตอร์ เขียนแบบเรียนระบบสารสนเทศทางด้านโรงแรม