รุ่นถัดไป Samsung Galaxy S4

samsung galaxy s5
samsung galaxy s5

เปิดตัว เตรียมใจกับความสามารถใหม่ๆ

เปิดตัวแล้วกับ Samsung Galaxy S4 ต้องยกนิ้วให้กับ Samsung จากแดนกิมจิ ที่ได้มีการเปิดตัว Samsung Galaxy S4 ที่ TimeSquare ประเทศสหรัฐอเมริกา ในราวเดือนพฤษาคม 2556 ซึ่งสามารถสร้างความฮือฮาได้จากคนทุกมุมโลก ส่วนประเทศไทย ก็ได้มีการเปิดตัวไปแล้วเช่นกันเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2556 แล้วเช่นกัน แล้วคุณหล่ะ ได้เป็นเจ้าของแล้วหรือยัง

คุณอยากให้ Samsung Galaxy S รุ่นถัดไป มีคุณสมบัติอย่างไร มาลองเดากันดูสักนิดว่า จะมีอะไรที่ทำให้หลายๆ ประหลาดใจได้หรือไม่

รุ่นถัดไปของ Samsung Galaxy S4

What's next Samsung Galaxy S4

ข่าวล่ามาเร็วสุดๆ กับ รุ่นถัดไปของ Samsung Galaxy S4 ที่มีข่าวเล็ดรอดออกมาแล้วว่า จะมีการพัฒนาในเรืองของความสามารถของกล้องให้มากขึ้น เน้นไปต่อกรกับ Nokia Pureveiw และ HTC ONE ที่มี Ultrapixel ซึ่งถือเป็นเรื่องดี เพราะในอนาคต เราอาจไม่จำเป็นต้องพกพาอุปกรณ์หลายอย่างโดยเฉพาะโทรศัพท์และกล้องถ่ายภาพ เพราะถ้าโทรศัพท์สมาร์ทโฟนของเรา รองรับการใช้งานแทนกล้องดิจิตอลได้เลย ก็จะเป็นการดีเป็นอย่างย่ิง

สำหรับชื่อรุ่นใหม่ของ Samsung Galaxy S4 ที่มีการพัฒนาต่อยอดคือ Samsung Galaxy S4 ZOOM ซึ่งจะเป็นดังข่าวลือหรือไม่นั้น เราคงต้องติดตามกันตอนต่อไป

Avatar
About Mr. ONE - Admin 1532 Articles
ทำงานด้านไอทีโดยเฉพาะ ชอบเทคโนโลยีเป็นชีวิตจิตใจ ชอบขีดๆ เขียนๆ โดยเฉพาะเขียนข้อมูลเกี่ยวกับการใช้คอมพิวเตอร์ โปรแกรม มีประสบการณ์การเขียนหนังสือคอมพิวเตอร์ เขียนแบบเรียนระบบสารสนเทศทางด้านโรงแรม

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.